Lịch sử hình thành

Với nền tảng là SB LAWS&B IP đã rất thành công trên thị trường trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và sở hữu trí tuệ đối với các đối tác trong nước và quốc tế. Đặc biệt từ năm 2012 đến 2021 SB LAW đã được vinh danh và đạt nhiều giải thương uy tín, như được IFRL1000 (the Guide to the World’s Leading Financial Law Firms) đánh giá và đề cử là hãng luật có thành tích và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn tài chính ngân hàng, The Legal 500 xếp hạng cao trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và sở hữu trí tuệ. Sau đại dịch covid và biến động trên thế giới, nhận thấy sự dịch chuyển của các nguồn vốn đầu tư đang tập dần trung vào khu vực Đông Nam Á và Việt Nam kéo theo nhu cầu tham vấn của các nhà đầu tư khi yếu tố an toàn, ổn định về cơ hội đầu tư được đặt lên hàng đầu. 2021 SB INVEST ra đời là bức tranh hoàn chỉnh trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn phát triển, triển khai, thực hiện dự án & xúc tiến đầu tư.

Sơ đồ tổ chức

Với mục đích chuyên môn hóa trong các bộ phận của công ty, SB INVEST được kiến tạo theo sơ đồ tổ chức theo chức năng, trong đó các định hướng hoạt động được Hội đồng quản trị đưa ra và do Tổng giám đốc điều phối cho 3 Phó tổng giám đốc phụ trách các lĩnh vực. Từ đó các chính sách sẽ được các phòng ban nằm dưới quyền các Phó tổng giám đốc triển khai một cách chi tiết tùy thuộc vào chuyên môn của từng phòng ban.

Bộ máy lãnh đạo

Ban điều hành

Bà Nguyễn Thị Thu Phó Tổng Giám Đốc Nội Chính
Ông Nguyễn Sỹ Hiếu Giám Đốc Thị Trường Singapore và Mỹ
Ông Manoj Menon Giám Đốc Thị Trường Đông Nam Á
Ông Yoon Kyu Hee Giám Đốc Thị Trường Hàn Quốc

Thông điệp Tổng giám đốc

logo
Mục tiêu

SB INVEST định hướng trở thành đơn vị tư vấn triển khai dự án bất động sản & xúc tiến đầu tư nước ngoài hàng đầu việt nam.

logo
Tầm nhìn

Đối với đối tác: chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức để cùng phát triển cơ hội đầu tư các dự án bất động sản tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm. Làm thay đổi môi trường đầu tư, nâng cao chất lượng dự án và tối ưu hoá lợi nhuận.
Đối với nội bộ: Công ty là một đội bóng với tất cả thành viên có chung một mục tiêu phấn đấu là chiến thắng. Thành công là sự sẻ chia và đồng hành cùng chung một mục tiêu phấn đấu.

logo
Trách nhiệm cộng đồng

Thông qua chuỗi hoạt động hỗ trợ giáo dục, môi trường và thiện nguyện hàng năm, chúng tôi muốn khẳng định tinh thần trách nhiệm với tầm nhìn cộng đồng và phấn đấu trở thành doanh nghiệp được xã hội mong đợi, cùng góp phần vào sự phồn vinh của đất nước.